เตือนภัย! เนื่องจากมีมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อ “บริษัท จูปิเตอร์ โลจิสติกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด” ในการรับสมัครงานตำแหน่งต่าง ๆ เช่น เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด พนักงานบัญชี เป็นต้น ทางบริษัท จูปิเตอร์ โลจิสติกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ขอประกาศให้ทราบว่า บริษัทฯ ไม่มีนโยบาย รับสมัครงาน ผ่านการ แชทไลน์ ทดลองงานออนไลน์ หรือเรียกเก็บเงินใด ๆ ในการสมัครงาน นโยบายการรับสมัครงานของบริษัทฯ มีดังนี้ 1. ผ่านเว็บไซด์จัดหางาน (Recruitment Agents) 2. ติดต่อโดยตรงที่สานักงานใหญ่ โทร 02-635-1999 ต่อ 415 คุณชัญญกัลย์ เท่านั้น ทั้งนี้ หากมีผู้ที่หลงเชื่อ และโอนเงินให้แก่มิจฉาชีพไปแล้ว บริษัทฯ ในฐานะผู้เสียหาย ผู้ถูกแอบอ้าง อันส่งผลให้บริษัทเสื่อมเสียชื่อเสียง จึงได้ดำเนินการแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันว่ามีผู้แอบอ้างไว้เพื่อเป็นหลักฐานแล้ว และบริษัทฯ จะดำเนินคดี ตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

DELIVERY EQUIPMENT TO DISABLED PEOPLE IN PATTANI

จัดส่งอุปกรณ์ให้แก่ผู้พิการในจังหวัดปัตตานี

เมื่อไม่นานมานี้ จูปิเตอร์ โลจิสติกส์ (ประเทศไทย)ได้เข้าร่วมการกุศลกับกองทัพอากาศไทย (ทอ.) เพื่อจัดส่งอุปกรณืทางการแพทย์ให้แก่ผู้พิการในจังหวัดปัตตานี

การบริจาคในครั้งนี้เกิดขึ้นได้จากความร่วมมือของ “มูลนิธิพัฒนาศํกยภาพคนพิการ” และ ทอ.ในการรับรองการส่งมอบอุปกรณ์ให้กับผู้พิการขั้นรุนแรง

ซึ่งอุปกรณ์ประกอบไปด้วย รถเข็นสำหรับผู้พิการ รถจักรยานสามล้อดัดแปลง และอุปกรณ์ทางการแพทย์