เตือนภัย! เนื่องจากมีมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อ “บริษัท จูปิเตอร์ โลจิสติกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด” ในการรับสมัครงานตำแหน่งต่าง ๆ เช่น เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด พนักงานบัญชี เป็นต้น ทางบริษัท จูปิเตอร์ โลจิสติกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ขอประกาศให้ทราบว่า บริษัทฯ ไม่มีนโยบาย รับสมัครงาน ผ่านการ แชทไลน์ ทดลองงานออนไลน์ หรือเรียกเก็บเงินใด ๆ ในการสมัครงาน นโยบายการรับสมัครงานของบริษัทฯ มีดังนี้ 1. ผ่านเว็บไซด์จัดหางาน (Recruitment Agents) 2. ติดต่อโดยตรงที่สานักงานใหญ่ โทร 02-635-1999 ต่อ 415 คุณชัญญกัลย์ เท่านั้น ทั้งนี้ หากมีผู้ที่หลงเชื่อ และโอนเงินให้แก่มิจฉาชีพไปแล้ว บริษัทฯ ในฐานะผู้เสียหาย ผู้ถูกแอบอ้าง อันส่งผลให้บริษัทเสื่อมเสียชื่อเสียง จึงได้ดำเนินการแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันว่ามีผู้แอบอ้างไว้เพื่อเป็นหลักฐานแล้ว และบริษัทฯ จะดำเนินคดี ตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

Jupiter Logistics (Thailand) Donates to AFWA charity fund for Thai Red Cross Fair 2019

จูปิเตอร์ โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) ได้ร่วมบริจาคเงินเพื่อการกุศลให้แก่สมาคมแม่บ้านทหารอากาศสำหรับงานสภากาชาดไทย ประจำปี 2562

การบริจาคเงินเพื่อการกุศลให้แก่สมาคมแม่บ้านทหารอากาศสำหรับงานสภากาชาดไทย ประจำปี 2562

เมื่อไม่นานมานี้ คุณชิเกโตะ นากายามะ ประธานบริษัท จูปิเตอร์ โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) ได้เข้าร่วมกองทุนการกุศลกับสมาคมแม่บ้านทหารอากาศสำหรับงานกาชาดไทย ประจำปี 2562 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 24 พฤศจิกายน 2562 ณ สวนลุมพินี จังหวัดกรุงเทพมหานคร