เตือนภัย! เนื่องจากมีมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อ “บริษัท จูปิเตอร์ โลจิสติกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด” ในการรับสมัครงานตำแหน่งต่าง ๆ เช่น เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด พนักงานบัญชี เป็นต้น ทางบริษัท จูปิเตอร์ โลจิสติกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ขอประกาศให้ทราบว่า บริษัทฯ ไม่มีนโยบาย รับสมัครงาน ผ่านการ แชทไลน์ ทดลองงานออนไลน์ หรือเรียกเก็บเงินใด ๆ ในการสมัครงาน นโยบายการรับสมัครงานของบริษัทฯ มีดังนี้ 1. ผ่านเว็บไซด์จัดหางาน (Recruitment Agents) 2. ติดต่อโดยตรงที่สานักงานใหญ่ โทร 02-635-1999 ต่อ 415 คุณชัญญกัลย์ เท่านั้น ทั้งนี้ หากมีผู้ที่หลงเชื่อ และโอนเงินให้แก่มิจฉาชีพไปแล้ว บริษัทฯ ในฐานะผู้เสียหาย ผู้ถูกแอบอ้าง อันส่งผลให้บริษัทเสื่อมเสียชื่อเสียง จึงได้ดำเนินการแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันว่ามีผู้แอบอ้างไว้เพื่อเป็นหลักฐานแล้ว และบริษัทฯ จะดำเนินคดี ตามกฎหมายให้ถึงที่สุด | ประกาศ แจ้งเปลี่ยนที่อยู่ไปรษณีย์อิเลคโทรนิกส์ (EMAIL)ใหม่ บริษัท จูปิเตอร์ โลจิสติกส์ (ไทยแลนด์)จากัด เรียน ท่านผู้มีอุปการะคุณ บริษัท จูปิเตอร์ โลจิสติกส์ (ไทยแลนด์)จากัด ใคร่ขอเรียนเพื่อทราบว่า บริษัทฯจะดาเนินการเปลี่ยนที่อยู่ไปรษณีย์อิเลคโทรนิกส์ (EMAIL) ใหม่ โดยมีผลอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 นี้เป็นต้นไป ตามรายละเอียด ดังนี้ อีเมลโดเมนใหม่: jupiterlogistics.group ทั้งนี้รูปแบบชื่อผู้ใช้จะเปลี่ยนแปลงด้วย ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 บริษัทฯจะปิดการใช้งาน email เดิม และจะรับ email ที่ส่งมาให้ที่ Email ใหม่ เท่านั้น จึงเรียนมาเพื่อทราบและขอความร่วมมือจากท่านในการดาเนินการเปลี่ยนแปลง และบันทึก Email ใหม่ ตามรายละเอียดข้างต้น บริษัทฯ ขออภยในความไม่สะดวก และขอบพระคุณในความร่วมมือและการสนับสนุนที่ดียิ่งของท่านมา ณ โอกาสนี้

NewsBioAsia

จูปิเตอร์ โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) ผู็เป็นตัวเเทนจำหน่ายบรรจุภัณฑ์อย่างเป็นทางการของ Peli BioThermal จะเข้าร่วมมหากรรมการจัดแสดงสินค้า Thailand LAB INTERNATIONAL 2022, BIO ASIA PACIFIC 2022 and Future CHEM INTERNATIONAL 2022 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-16 กันยายน 2565 ณ ไบเทค บางนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

ที่บูธของเราจะมีการจัดแสดงบริการโซลูชันโซ่ความเย็นและบรรจุภัณฑ์ขนส่งควบคุมอุณหภูมิ

หากท่านกำลังจะไปเยี่ยมชม โปรดแวะเยี่ยมชมที่บูธ 3G27 ของเรา (ระหว่างโซน EH103-104)

ข้อมูลวันจัดแสดง: วันพุธที่ 14 ถึง วันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2565 เวลา 10:00-17:00 น. (สิ้นสุดการจัดแสดง ณ เวลา 17:00 น. ของทุกวัน)

สถานที่: ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพมหานคร

หมายเลขบูธ: 3G27 (ระหว่างโซน EH103-104)

เราหวังว่าจะได้มีโอกาศต้อนรับทุกท่าน
ค่าเข้าชม: ฟรี หากท่านลงทะเบียนล่วงหน้าในฐานะผู้เยี่ยมชมจากเว็บไซต์ทางการ https://studiomango.co/bioasiapacific/#